Tư vấn hỗ trợ

0878.62.3366
Sàn gỗ tự nhiên

Sàn gỗ tự nhiên

Khi thời đại phát triển có thêm nhiều loại chất liệu mới ra đời và ứng dụng trong cuộc sống thì nhiều người vẫn ưa thích sử dụng các chất liệu bằng gỗ. Không chỉ có đồ gia dụng trong gia đình hay nội thất gỗ mà sàn nhà cũng được thiết kế gỗ, đem tới sự tinh tế và sang trọng. Sàn gỗ tự nhiên cũng đem lại nhiều ưu điểm và được ứng dụng cao trong nhiều công trình thi công.

Ưu điểm khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên

  • Một gian phòng được thiết kế với nội thất gỗ kết hợp sử dụng sàn gỗ đem lại không gian mang tính trung cổ. Những nét đẹp thời xưa được hội tụ trong từng vân gỗ tinh xảo của tháng năm. Thể hiện được sự sang trọng và đẳng cấp cho chính chủ nhân căn nhà.

  • Mang những nét đẹp tự nhiên khi sàn gỗ được tạo màu không đồng đều từ các vân gỗ theo năm tháng mà hình thành. Những hoa văn tự nhiên tính ra được tuổi đời dài lâu của thân cây gỗ làm ra sản phẩm đó.

  • Nếu so với sàn đá thì sàn gỗ có khả năng chống nồm hiệu quả hơn. Giảm độ tụ nước và độ trơn mỗi khi mùa gió nam sau xuân bắt đầu thổi.

  • Không những vậy, sàn gỗ tự nhiên còn cách nhiệt rất tốt, khả năng chống nước cũng cao. “Đông ấm hạ mát” là câu nói thật đúng cho khi sử dụng sàn gỗ tự nhiên cho thi công xây nhà.

  • Độ bền cao và không phai màu, không bị bào mòn khi sử dụng lâu

  • Nếu bạn lo lắng khi sử dụng nhiều chất liệu khác làm sàn nhà có thể gây độc hại, thì sàn gỗ tự nhiên luôn đảm bảo an toàn với sức khỏe của người sử dụng.

  • Ưu điểm vượt trội nhất của sàn gỗ tự nhiên là sau thời gian dài sử dụng, chủ nhà có thể tiến hành chà lại bề mặt và quét vecni hoặc các lớp phủ bóng để bề mặt mới trở lại như ban đầu.

Một số loại sàn gỗ đang được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Sàn gỗ Lim Lào

Có màu đỏ ngả nâu giống như màu của sàn gỗ Giáng Hương nhưng vân gỗ rộng và không đều, màu sắc cũng đậm hơn so với gỗ lim Việt Nam. Khi thiết kế nhà nên sơn màu nâu nhạt cho tường, kết hợp cùng ánh sáng màu trắng càng làm tăng thêm sự cuốn hút và quyến rũ hơn. Khả năng chống thấm và chống xước tốt của sàn gỗ Lim lào tạo độ bền lâu cho thời gian sử dụng.

Sàn gỗ Giáng Hương

Thuộc loại gỗ chất lượng cao trên thị trường và được ưa chuộng do sắc đẹp tự nhiên ấn tượng.

Màu nâu đỏ hơi có chút rực lửa. Mỗi khi nhìn vào chúng ta sẽ thấy không gian có sự đam mê và một vẻ mạnh mẽ đầy nhiệt huyết. Kiểu sàn nhà gỗ Giáng Hương kết hợp cùng nội thất gỗ màu nâu trầm đậm và chút tông màu trắng tạo ra sự độc đáo trong thiết kế và vẻ ấn tượng khó quên.

Sàn gỗ tự nhiên Gõ Đỏ

Nếu bạn là người thích sự phá cách thì màu của sàn gỗ Gõ đỏ tạo ra sự khác lạ. Các vân gỗ không theo một trật tự nào mà uốn lượn với nhau lên xuống, những nét đậm nhạt không đồng nhất. Nếu kết hợp cùng đồ nội thất gỗ khảm ngọc trai sẽ giống như những viên ngọc ở giữa bầu trời rực ánh hồng khi chiều tà.

Sàn gỗ tự nhiên Gõ đỏ được bảo hành 10 năm, được sản xuất trên dây chuyền tiên tiến của Đức nên các hẻm ghép mịn, dễ thi công và không bị lệch.

Sàn gỗ tự nhiên từ căm xe

Chất gỗ mang màu cánh gián đặc trưng của Căm xe non khác hẳn với loại gỗ căm xe lâu đời màu vàng óng. Màu đỏ sậm tuyệt đẹp qua thời gian sử dụng lâu lại càng chuyển sang màu bầm, tạo ra độ cứng và bền cho sản phẩm. Khi kết hợp cùng đồ nội thất thủy tinh đen và bộ ghế sopha đỏ sẽ tăng thêm tính lịch thiệp cho căn phòng.

 

 

zalo 0878623366 zalo 0878623366
Danh mục
Danh sách so sánh

Giỏ hàng